Bán giống bưởi diễn gốc xịn

Mua giống bưởi diễn ở đâu đảm bảo chất lượng nhất là câu hỏi của rất nhiều nhà nông băn khoăn. Hiện nay rất nhiều nơi bán giống bưởi gắn mác bưởi diễn nhằm chuộc lợi. Mua giống cây bưởi diễn ở đâu tốt thì chỉ có nơi nào tạo nên thương hiệu bưởi diễn thì nơi đó chính là tốt nhất. Nơi tạo nên tên tuổi của bưởi diễn ngày nay chính là Xã Phú Diễn ngày xưa và bây giờ được tách ra thành 2 phường: Phúc Diễn và Phú Diễn. Những cành bưởi diễn giống ở đây được chiết ngay trên những cây bưởi ăn quả có năng suất cao nhằm tạo ra nguồn bưởi diễn giống tốt nhất.

Mua cây giống bưởi diễn liên hệ 0166 564 9999
Mua cây giống bưởi diễn liên hệ 0169 564 9999

Cây Bưởi diễn là một trong những cây có giá trị kinh tế cao đang được rất nhiều bà con trong cả nước tin trồng. Những ưu điểm rất nổi trội của giống cây bưởi diễn là khả năng thích nghi cao với thổ nhưỡng ở các vùng miền , rất dễ cho nhiều trái và năng xuất rất cao, cây khỏe mạnh và ít bị sâu bệnh.

– Quả bưởi diễn rất thơm ngon, ngọt mát thanh thanh với mùi hương khó quên và là loại quả bổ dưỡng, quả chín màu vàng trọng lượng quả từ 1.0 – 1,5kg/quả. Cây bưởi diễn thu hoạch quả thường vào tháng 11 đến tháng 2 dương lịch. Khi thu hoạch bưởi diễn phải để khoảng 15 ngày đến 1 tháng cho bưởi vào múi và sẽ ngọt hơn.

mua cây bưởi diễn ở đâu
Cành bưởi diễn được chiết tại vườn

–  Đặc biệt thời gian bảo quản trái sau thu hoạch rất lâu ( 4- 5 tháng) mà vẫn cho chất lượng quả ngon , khi bảo quản chỉ cần bôi vôi lên cuống mà không cần phải chất bảo quản nào khác. Do vậy giá trị của trái bưởi diễn được nâng cao rất nhiều, bà con có thể thoải mái lựa chọn thời điểm bán bưởi để mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất . Thường thì càng sát tết trái bưởi diễn lại càng có giá hơn.

– Thịt quả bưởi Diễn màu vàng, ăn giòn, ngọt mát thanh thanh. Với vườn cây từ 7 tuổi trở nên, năng suất có thể đạt từ 26-30 tấn/ha trong điều kiện chăm sóc tốt. Thời gian để thu hoạch bưởi Diễn muộn hơn bưởi Quế Dương, bưởi Hoàng thường trước tết nguyên đán khoảng 20 – 30 ngày. Hiện tại, cây bưởi Diễn giống được trồng ở khá nhiều vùng sinh thái khác nhau như: Bắc Giang , Hưng Yên, Hòa Bình, Lạng Sơn …và ngày càng khẳng định được tính ưu việt của giống bưởi Diễn so với các giống bưởi bản địa.

Đặc điểm cây giống bưởi diễn chuẩn

1. Đặc điểm cây giống:

– Cây bưởi DIỄN rất dễ trồng và được trồng trên nhiều loại đất. Ở miền bắc cây bưởi Diễn cho năng suất cao, màu sắc đẹp, rất thơm ngon, ngọt mát. Đặc biệt là có thị trường tiêu thụ lớn và phù hợp với khí hậu miền bắc việt nam

mua giống bưởi diễn
Bưởi diễn giống được giâm tại luống

2. Chiều cao cây bưởi diễn giống

– Chọn mua cây bưởi Diễn giống có chiều cao từ 45 – 70cm.

– Mua cây bưởi diễn chiết có chiều cao 60 cm

3. Thời gian thu hoạch: trồng 2 năm.

4. Hiệu quả kinh tế khi trồng bưởi diễn Năm thứ 3: Từ 20.000.000đ – 30.000.000đ/ 1 sào bắc bộ

– Năm thứ 4 trở đi: Từ 30.000.000đ – 50.000.000đ/1 sào bắc bộ. Từ năm thứ 6 trở đi đến năm thứ 10 năm chăm sóc tốt có thể đạt từ 50.000.000đ – 100.000.000đ/1 sào bắc bộ

5. Giá cây giống bưởi diễn:

+ Giá bán cây bưởi Diễn chiết Loại 1: 70.000đ – 120.000đ/1cây tùy thuộc vào độ phát triển của cây, độ cao và tán cây rộng hay không.

+ Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những cây to có tuổi đời từ 1 năm đến 15 năm tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Lưu ý: Bưởi Diễn giống chính gốc không sử dụng phương pháp ghép mắt vì cây sẽ nhanh thoái hóa, tán cây khi sinh trưởng sẽ vút lên cao rất khó cho việc chăm sóc và thu hoạch, đặc biệt khi thu hoạch được 2 – 3 năm cây bắt đầu có hiện tượng nhạt dần và dần thành bưởi chua.

+ Rất nhiều nơi bán cây giống bưởi diễn sử dụng phương pháp ghép mắt, lý do là thân cây ghép là bưởi chua gieo hạt sẽ có thể nhân giống đại trà mà không ảnh hưởng đến cây ăn quả. Còn phương pháp chiết cành thì số lượng cành chiết trên 1 cây hạn chế. Tùy cành mới chiết được nếu lạm dụng chiết quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến cây mẹ. Chính vì lý do đó mà phương pháp ghép mắt được các trại giống sử dụng nhiều.

+ Để mua được cây bưởi giống xịn đảm bảo chất lượng bạn nên chọn những loại cây giống chiết có cành to, khỏe mạnh, không bị sâu bệnh và có bộ rễ phát triển tốt.

Nếu khách hàng nào có nhu cầu có thể  

Liên hệ: Mr Đạt qua số 0169 564 9999 để đặt mua giống bưởi diễn và được tư vấn.

Nguồn: buoidientaivuon.com
DMCA.com Protection Status