[Ad.] Tưới tự động cho rau hoa trồng trong chậu với đầu tưới nhỏ giọt Rivulis

Tưới tự động hiệu quả cho rau hoa trồng trong chậu với đầu tưới nhỏ giọt Rivulis

Với những ngày nắng nóng bức lên đến 40oC thì quả thực công việc tưới rau hoa trên sân thượng tưởng chừng đơn giản lại vô cùng khó khăn. Ánh nắng quá gay gắt, sân thượng là vị trí cao đón ánh nắng mặt trời trực tiếp. Do đó, một hệ thống tưới nhỏ giọt tự động ra đời để giải quyết khó khăn mà bà con gặp phải.

Hầu hết, trên sân thượng bà con thường trồng rau hoa trong chậu gỗ, chậu nhựa hay thùng xốp. Vì thế, đầu tưới nhỏ giọt là hình thức tưới nhỏ giọt vô cùng thích hợpĐầu tưới nhỏ giọt giúp cung cấp nước tại mỗi điểm hay gọi là mỗi gốc. Nước sẽ thấm dần và lan đều trong đất, giúp đất giữ được độ tơi xốp, ẩm.

LỢI ÍCH SỬ DỤNG HỆ THỐNG TƯỚI NHỎ GIỌT BẰNG ĐẦU TƯỚI NHỎ GIỌT RIVULIS TỰ ĐỘNG

Với đầu tưới nhỏ giọt rivulis isarel, nước được nhỏ giọt tại một gốc cây. Với hình thức tưới đưa nước đến tận gốc cây sẽ đảm bảo cây của bạn tận dụng tối đa nguồn nước. Đặc biệt, nước sẽ thấm dần xuống đất giúp rễ cây hấp thụ nước một cách tối ưu.

Công nghệ isarel áp dụng sản xuất đầu tưới nhỏ giọt với mong muốn đáp ứng tốt nhu cầu tưới vừa và tưới đủ, không những cung cấp đủ giúp cây sinh trưởng tốt mà còn giúp bà con tiết kiệm nguồn nước đáng kể.

Vì hình thức tưới nhỏ giọt tự động tại gốc, giúp ngăn cản cỏ dại phát triển. Việc các điểm nhỏ giọt được tưới cung cấp đến đúng vị trí mà bà con cần tưới, không làm văng tung tóe hay lãng phí nước, điều đó làm cho đất ở các vị trí xung quang gốc cây khô hơn, khiến cỏ dại không thể sinh trưởng và phát triển.

Không những thế, với hệ thống tưới nhỏ giọt tự động cho rau hoa trên sân thượng giúp phân bố nước đồng đều ở mỗi cây rau hoa. Nhờ vậy mà rau hoa có thể phát triển một cách đồng đều.

HỆ THỐNG TƯỚI NHỎ GIỌT TỰ ĐỘNG BẰNG ĐẦU TƯỚI NHỎ GIỌT BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Một hệ thống tưới nhỏ giọt tự động giúp bà con rảnh tay hơn, hỗ trợ bà con trong những dịp đi công tác xa nhà, hay những giờ làm việc tại văn phòn,… Vậy một hệ thống tưới nhỏ giọt tự động như vậy bao gồm những thiết bị tưới nào? Hãy cùng Nhà bè Agri điểm qua những thiết bị cần có nhé!

Nhà bè Agri cung cấp đầu đủ các thiết bị trên đưa ra giải pháp tưới cho tưới rau hoa trên sân thương của bà con. Ngoài ra, Nhà bè Agri còn cung cấp loại hình tưới nhỏ giọt bằng đầu tưới nhỏ giọt theo từng bộ kít khác nhau. Với những bộ kít tưới nhỏ giọt này đã bao gồm đầy đủ các thiết bị tưới nhỏ giọt cho bà con. Tuy nhiên, bộ kít tưới nhỏ giọt này không bao gồm đồng hồ tưới tự động do đó bà con đặt hàng để hệ thống tưới nhỏ giọt tự động được hoàn thiện.

CÁCH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TƯỚI NHỎ GIỌT TỰ ĐỘNG BẰNG ĐẦU TƯỚI NHỎ GIỌT BÀ CON CẦN BIẾT

Bước 1: Từ đường ống chính nhà bạn (ống dẫn nước PVC 35mm – 40mm), dùng đục lỗ để khoan các lỗ nhằm gắn khởi thủy 16mm để gắn với ống phi 16mm

Bước 2: Sau khi đã nối được các ống nước phi 16mm với ống dẫn nước chính nhà bạn, tiến hành dùng đục lỗ để đục các lỗ dẫn nước tương ứng với khoảng cách chậu nhà bạn.

Bước 3: Dùng nối 6mm cắm vào các lỗ vừa đục trên ống nước phi 16mm, đầu còn lại cắm vào ống dẫn nước 6mm.

Bước 4: Cắm đầu nhỏ giọt vào đầu còn lại của ống dẫn nước 6mm

Bước 5: Đặt đầu nhỏ giọt đã nối ống vào vị trí các chậu đã định sẵn

Với những bước hướng dẫn hết sức đơn giản, nhà bè agri tin chắc rằng, ngay chính các bạn cũng có thể tự lắp đặt hệ thống tưới tự động cho khu vườn trên ban công hay sân thượng của chính căn nhà của mình.

GỢI Ý CÁC THIẾT BỊ TƯỚI NHỎ GIỌT TRONG HỆ THỐNG TƯỚI NHỎ GIỌT TỰ ĐỘNG BẰNG ĐÂU TƯỚI NHỎ GIỌT ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI NHÀ BÈ AGRI

 

Các sản phẩm mà Nhà bè Agri gợi ý cho bà con, đều là những sản phẩm tưới nhỏ giọt đạt được 100% sự hài lòng của khách hàng bởi chất lượng sản phẩm tốt, thương hiệu đáng tin cậy.

Với mức chi phí khá hợp lý trên, còn chần chừ gì nữa mà không lặp đặt ngay một hệ thống tưới tự động cho chính khu vườn nhà bạn. 

Tham khảo thêm Chậu nhựa Monrovia chính hãng

Mời các bạn truy cập vào Nhabeagri.com để có thêm sự lựa chọn cho mình.

Nguồn: Nhabeagri.com
Bài liên quan
DMCA.com Protection Status