[Ad.] Tìm Hiểu Dây Tưới Nhỏ Giọt Eolos Garden Chuyên Dụng Trong Nhà Kính

Dây tưới nhỏ giọt Eolos Garden là loại dây tưới chuyên dụng trong nhà kính, tưới trang trại quy mô nhỏ. Dây tưới nhỏ giọt Eolos hỗ trợ tưới rau – hoa màu, như: tưới dưa lưới, dưa chuột, tưới hoa hồng, hoa cúc, hoa đồng tiền,…

Cấu tạo dây tưới nhỏ giọt Eolos Garden

Dây tưới nhỏ giọt Eurodrip Eolos sử dụng lưới lọc nhỏ giọt có bề mặt lớn nhằm hạn chế tắc nghẽn ống. Điều đặc biệt là Euro Eolos có cấu trúc rãnh zíc zắc lớn, một khi vật cứng lọt vào trong ống vẫn có thể thoát ra ngoài nhờ những khoảng hở zíc zắc này. Euro Eolos được sản xuất và kiểm tra sản phẩm trước khi xuất xưởng một cách nghiêm ngặt.

Theo chia sẻ của những người nông dân đã từng sử dụng dây tưới nhỏ giọt Eurodrip Eolos cho rằng, “Sử dụng dây tưới nhỏ giọt Eurodrip Eolos giúp tôi tăng năng suất 15%, tưới được diện tích gấp 2.5 lần trong khi lượng nước tiêu hao không đổi, và tiết kiệm tới 65% lượng điện năng tiêu thụ so với phương pháp tưới béc.”

Tưới nhỏ giọt

Ứng dụng dây tưới nhỏ giọt Eolos Garden

Dây tưới nhỏ giọt Eolos Garden là loại dây tưới chuyên dụng trong nhà kính, tưới trang trại quy mô nhỏ. Eolos Garden là loại ống tưới nhỏ giọt rải dọc luống. Loại ống này có xuất xứ từ Israel với nhà sản xuất là thương hiệu Eurodrip Rivulis. Đây là một thương hiệu uy tín và chất lượng trong ngành thiết bị tưới.

Dây tưới nhỏ giọt rải dọc luống Eolos Garden hiện tại đã được nhập khẩu và phân phối độc quyền vào Việt Nam. Công ty phân phối sản phẩm này là công ty TNHH Nông Nghiệp và Thực Phẩm Nhà Bè. (gọi tắt: Nhà Bè Agri).

Dây tưới nhỏ giọt rải dọc luống Eolos Garden có phi 12mm, độ dày thành ống 0.38mm, lưu lượng: 1.5l/h

Đặc điểm và tính năng vượt trội của dây tưới nhỏ giọt Eolos Garden

Rất nhiều loại cây, rau, hoa màu được bà con trồng trực tiếp trên nền đất trong nhà kính. Điển hình như: các loại hoa đồng tiền, hoa cúc, hoa hồng,… Các loại rau ăn lá, rau lấy củ, hay các loại dưa: dưa chuột, dưa lưới,… Bà con đơn giản chỉ cần sử dụng dây tưới nhỏ giọt rải dọc luống cho cây trồng.

Đặc điểm về quy mô, diện tích của nhà kính thường khá nhỏ. Thường có chiều dài mỗi luống thường không quá 70m. Do đó, dây tưới nhỏ giọt rải dọc luống Eolos Garden sẽ là sự lựa chọn tối ưu và hoàn hảo dành cho quý bà con.  Với độ dày thành ống 0.38mm, bà con có thể tái sử dụng dây tưới nhỏ giọt Eolos Garden trong nhiều năm. Dây tưới nhỏ giọt Eolos Garden dễ dàng thu cuộn và di chuyển mà không sợ rách, đứt ống.

Một số hình ảnh tưới sử dụng dây tưới Eolos Garden

Tưới nhỏ giọt

Tưới nhỏ giọt

Tưới nhỏ giọt

Nguồn: Nhabeagri.com
Bài liên quan
DMCA.com Protection Status