[Ad.] Tại Sao Nên Sử Dụng Dây Tưới Nhỏ Giọt Cho Cây Trồng

Bà con muốn thiết kế một hệ thống tưới cho vườn hoặc mới biết đến tưới nhỏ giọt? Bà con được khuyên nên sử dụng dây tưới nhỏ giọt cho cây trồng? Tại sao lại nên sử dụng dây tưới nhỏ giọt cho cây trồng? Hãy cùng đội ngũ Nhà Bè Agri tìm hiểu về lợi ích khi sử dụng dây tưới nhỏ giọt cho cây trồng nhé!

Tiết kiệm nước và thời gian tưới bằng dây tưới nhỏ giọt cho cây trồng

Sử dụng vòi phun nước để tưới cả khu vườn khiến bạn mất hằng giờ đồng hồ để tưới nước cho cây trồng. Thay vào đó, thời gian đó bà con có thể làm những việc đồng án khác.  Sử dụng dây tưới nhỏ giọt cho cây giúp bà con tiết kiệm lượng nước, thời gian tưới cây. Chúng ta hướng đến một nền nông nghiệp phát triển chính vì thế mà phải áp dụng những phương pháp canh tác sản xuất tiết kiệm thời gian và sức người để năng suất nông nghiệp tăng lên. Dây tưới nhỏ giọt cho cây được lắp đặt ngay tại gốc cây và tự hoạt động khi được khởi động. Bà con sẽ nhanh chóng có một vườn cây tươi tốt nhờ hệ thống này.

 

Tưới nhỏ giọt cho gốc tiêu

 

Tại saio nen tuoi nhỏ gọt cho cây trồng

Tiết kiệm phân bón, tăng năng suất và chất lượng

Khi sử dụng cách tưới truyền thống là xả trực tiếp nước vào phần gốc cây và thường với lực phun rất lớn và mạnh. Cách làm này dễ làm cho phân bón ở phần gốc cây bị nước làm bắn hết ra ngoài, cây không thể hấp thụ dinh dưỡng từ phân bón. Phương pháp tưới thủ công còn dễ làm những cây non bị dập, gãy. Khắc phục tình trạng này, hệ thống dây tưới nhỏ giọt cho cây ngay tại gốc là một lựa chọn tối ưu. Người nông dân có thể kết hợp việc tưới nước và bón phân trực tiếp vào rễ cây để cây có thể hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng hơn.

Ngăn ngừa bệnh tật và cỏ dại phát triển

Sử dụng dây tưới nhỏ giọt cho cây giúp truyền trực tiếp nước đến rễ của mỗi cây, thay vì tưới một lượng nước lớn lên bề mặt cây cối như một cơn mưa rào. Chính vì vậy những hạt cây cỏ dại sẽ không có cơ hội để phát triển, do đó cây cối nhà bà con sẽ không thấy cỏ dại nhiều. Việc tưới nước ở rễ cây cũng giúp ngăn ngừa những bệnh lá do các giọt nước còn đọng trên lá cây. Do nước tưới sẽ không chạm vào lá, hoa, quả nên sâu bệnh không có khả năng sinh sôi nảy nở.

 

Tại saio nen tuoi nhỏ gọt cho cây trồng

Hãy sử dụng dây tưới nhỏ giọt cho cây thay thế cho tưới bằng vòi nước. Hệ thống sẽ giúp bà con nông dân bớt cực hơn trong suốt những mùa vụ sắp tới.

Dây tưới nhỏ giọt AZUD PREMIER PC & PC AS

Dây tưới nhỏ giọt Azud Pro

Dây tưới nhỏ giọt AZUD SPRINT

Dây tưới nhỏ giọt Micro dripline 6mm DIG (22cm/lỗ)

Dây tưới nhỏ giọt Micro dripline 6mm DIG (30cm/lỗ)

Ống tưới nhỏ giọt bù áp D5000 Rivulis – Israel

 

Mời các bạn truy cập vào Nhabeagri.com để có thêm sự lựa chọn cho mình.

Nguồn: Nhabeagri.com
Bài liên quan
DMCA.com Protection Status