[Ad.] Chất lượng và giá đầu tưới nhỏ giọt được cung cấp bởi Nhà bè Agri

Đầu tưới nhỏ giọt israel là một trong những thiết bị tưới nhỏ giọt được bà con ứng dụng rộng rãi trong trồng trọt rau màu, trồng cây ăn trái, tưới cảnh quan,… Bà con có thể tham khảo thêm tại Ứng dụng đầu tưới nhỏ giọt trong tưới nông nghiệp và cảnh quan nhé!

Để tiết kiệm chi phí thiết bị tưới nhỏ giọt, bà con nên lựa chọn cho mình giải pháp tưới bằng thiết bị tưới hiện đại, công nghệ cao. Thiết bị tưới nhỏ giọt Rivulis Israel là một trong những lựa chọn tối ưu đối với bà con trong đó có đầu tưới nhỏ giọt israel.

Vì sao đầu tưới nhỏ giọt israel được lựa chọn là đầu tưới chất lượng cao?

Đầu tưới nhỏ giọt israel được cung cấp bởi nhà bè agri bao gồmđầu tưới nhỏ giọt e1000đầu tưới nhỏ giọt bù áp katif và đầu tưới nhỏ giọt bù áp supertif.

Tất cả các đầu tưới nhỏ giọt israel đều được sản xuất trong quy trình khép kín tự động với công nghệ máy móc hiện đại. Chất liệu tạo nên đầu tưới nhỏ giọt israel có khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam. Vì vậy, thời gian sử dụng đầu tưới được kéo dài, giúp bà con không những tiết kiệm chi phí lắp đặt mà còn tiết kiệm chi phí nhân công.

Tính năng nổi bật của từng loại đầu tưới nhỏ giọt Israel 

Đầu tưới nhỏ giọt Rivulis Israel E1000 

Dễ làm sạch

Đi kèm với mỗi gói gồm 1000 đầu tưới là một thiết bị tháo đối đầu tưới. Cây cờ lê này được thiết kế đặc biệt cho phép bạn có thể dễ dàng tách rời đầu tưới một cách dễ dàng. Sau khi tách rời, bạn có thể dễ dàng rửa sạch mạng nước chảy rối và làm sạch đầu tưới.

Cổng đa năng

Có thể được dùng riêng lẻ hoặc gắn vào một thiết bị chia nhiều cổng để tưới nhiều chậu cây.

 

 

 

Đầu tưới nhỏ giọt Rivulis Israel Katif 

Đầu tưới Katif cung cấp chức năng điều tiết dòng chảy, và có mặt trên thấp giúp đầu tưới bám sát với ống LDPE. Vì vậy, đây là lựa chọn lý tưởng trong trưởng hợp bạn muốn có đầu tưới trong vườn nhưng các đầu tưới có nguy cơ bị vướn cào các vật dụng khác khi ống ldpe bị dịch chuyển.a

 

Đầu tưới nhỏ giọt Rivulis Israel Supertif 

Supertif là đầu tưới bạn cần có cho việc làm vườn chuyên sâu. Được tin cậy toàn cầu về hiệu suất và tính linh hoạt, mỗi đầu tưới được trang bị bởi cơ chế tự là sạch để đạt độ tin cậy tối đa. Từ việc điều chỉnh lưu lượng đến chức năng chống rỉ nước và các tính năng khác như áp suất đóng kín cao, Supertif là giải pháp tưới tiêu cho bạn.

Đầu tưới nhỏ giọt Supertif có khả năng kết hợp với các thiết bị tưới nhỏ giọt khác tạo nên giải pháp tưới tối ưu ví dụ tưới trong nhà kính, tưới cây ăn trái.

 

Trong tưới nhà kính, đầu tưới nhỏ giọt israel kết hợp với que cắm nhỏ giọt Dripeg hoặc polytif – cả hai cọc này đều có sẵn chức năng điều tiết dòng chảy.

Trong tưới cây ăn trái, đầu tưới nhỏ giọt israel Supertif thường kết hợp với dây tưới nhỏ giọt Dig 6mm hoặc dây hydro bloom 8mm. Sự kết hợp này được gọi là tưới nhỏ giọt tại gốc bằng hình thức tưới nhỏ giọt cuốn quanh gốc.

Hầu hết các đầu tưới nhỏ giọt Israel đều đa dạng lưu lượng. Vì thế, bà con có thêm nhiều sự lựa chọn tối ưu cho mục đích tưới của mình.

Nguồn: Nhabeagri.com
Bài liên quan
DMCA.com Protection Status