[Ad.] Các loại cây cảnh bán Tết tại TP.HCM

Các loại cây cảnh bán Tết hiện nay tại TP>HCM trong tháng 12 này đang dần nhộn nhịp hơn hết. Khi những chậu cây cảnh như mọi năm đang được chuẩn bị sát rao. Để chuẩn bị trưng khắp các con phố của Sài Gòn. Không khí nóng cũng đã thay dần bằng cái se lạnh của thời tiết trời đông sang xuân. Nhiều người cũng đang dần chọn những loại cây cảnh trưng tết. Để không bị chặt chém khi gần cận Tết. Dưới đây là các loài cây được ưa chuộng trong dịp Tết này.

Cây Kim Phát Tài – Các loại cây cảnh bán Tết

 – Tên khoa học 

Zamioculcas zamiifolia

– Công dụng

     Lọc khí:  Loại cây này có thể loại bỏ các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi theo 

thứ tự hiệu quả nhất là benzen, toluene, ethylbenzene và đến xylene với 

lượng mol khoảng 0,01 mol/ (m2 ngày)

     Trang trí: Thích hợp đặt cả trong nhà lẫn ngoài trời

– Ý nghĩa phong thủy

Là loại cây đứng đầu trong việc mang lại nhiều may mắn cho gia chủ về mặt tài lộc cũng như vận thế. Mang đậm sự phú quý, giàu sang, lịch lãm và tiền bạc. Thời điểm cây đâm chồi nảy lộc, lá non sẽ mang lại nhiều tiền tài và may mắn nhất.

MUA HÀNG

Cây Phát Tài Thái – Các loại cây cảnh bán Tết

– Tên khoa học:

Agave Sisalana Mediopicta

– Công dụng

     Lọc khí: Cây được trồng để trang trí, thanh lọc bầu không khí. Giúp trả lại không gian sống trong lành, mát mẻ.

     Trang trí: Kết cấu lá đặc biệt. Thích hợp làm vật trang trí nội thất , ban công, sân vườn nhà bạn

– Ý nghĩa phong thủy

Có ý nghĩa như tài lộc của trời đất thiên nhiên ban tặng, mang lại may mắn trong công việc làm ăn thuận lợi trong công danh sự nghiệp cùng sức khỏe bền bỉ.

ĐỌC TIẾP

Cây Thiên Hoàng – Các loại cây cảnh bán Tết

– Tên khoa học

Dieffenbachia ‘tropic money’

– Công dụng

     Lọc khí: Khả năng lọc không khí của loài cây này rất tốt. Do được tích hợp nhiều tán lá mảng lón có thể ngăn chặn bụi một cách tối ưu nhất

     Trang trí: làm đẹp sân vườn, làm cây công trình, Trồng dọc đường phố, khuôn viên, tiểu cảnh, công viên, làm cây nội thất, cây văn phòng…

– Ý nghĩa phong thủy

Tên được đặt dựa trên việc mang lại sự giàu sang, quý phái vô cực mà cây mang lại. Làm việc gì cũng thành công và hoàn thành một cách tốt nhất.

LỰA CHỌN CÁC TÙY CHỌN

Cây Kim Ngân Lượng – Các loại cây cảnh bán Tết

– Tên khoa học 

Ardisia crenata

– Công dụng: 

     Lọc khí: Cũng giống như những cây trong nhà khác nhờ cơ chế đặc biệt không thải CO2 vào ban đêm. Nên rất an toàn và cung cấp đủ oxy cho nhà bạn. Đồng thời khử đi những bụi bẩn thông qua chức năng của lá. Tạo một không gian thoải mái và trong lành nhất cho nhà bạn.

     Trang trí: Có thể áp dụng trang trí với nhiều hình thức khác nhau tùy theo kích thước lớn nhỏ. Từ cây để bàn đến trưng nội thất kiểu hành lang, đặt chậu lớn. Cũng sẽ tạo một nét riêng tạo điểm nhấn với sắc đỏ tươi tắn cho ngày Tết.

– Ý nghĩa phong thủy

Nếu bạn mong muốn có thật nhiều tài lộc, tiền tài nhiều trong năm mới này. Thì hãy tậu ngay một chậu Kim Ngân Lượng. Bởi như đặc tính tên của nó. Người ta tin rằng với phong thủy tốt của loài cây này sẽ đem lại nhiều tài lộc khi đặt trong

ĐỌC TIẾP

Cây Kim Ngân – Các loại cây cảnh bán Tết

– Tên khoa học 

Pachira aquatica

– Công dụng

     Lọc khí: Có tác dụng lọc các bụi bẩn xung quanh nhà. Và khống chế một số khí gây hại tỏa ra từ các thiết bị điện tử

    Trang trí: Cây có thể làm cây nội thất trong nhà với dáng cây nhỏ. Hoặc sử dụng đặt trước cửa với những dáng cây lớn hơn. Và tùy từng loại có thể kết hợp được với nhiều loại chậu. Đặt biệt là chậu xi măng.

– Ý nghĩa phong thủy

Cây kim ngân mang ý nghĩa đặc biệt. Nó không chỉ là biểu tượng của tiền tài, sự giàu có mà còn mang ý nghĩa hạnh phúc, may mắn. Điểm thú vị nhất ở loại cây này đó là nó có 5 lá. 5 lá này tượng trưng cho Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong ngũ hành.

Là biểu tượng liên quan đến vận may tài chính tốt và thường được thấy trong các doanh nghiệp. Đôi khi có thêm ruy băng đỏ hoặc đồ trang trí tốt lành khác kèm theo. Để mang lại lợi ích phong thủy tối đa.

ĐỌC TIẾP

Xem thêm:

Nguồn: nhabeagri.com
Bài liên quan
DMCA.com Protection Status