[Ad.] Bán hóa chất hỗ trợ tạo dáng cây cảnh Cổ, Kỳ, Mỹ

Chlorormequat Chloride (CCC), Uniconazole và Paclobutrazol là 3 hợp chất có tác dụng ức chế sản xuất các dẫn xuất gibberellin (một hợp chất kích thích sinh trưởng là kéo dài tế bào) và làm giảm sự phân chia và kéo dài của tế bào thực vật, giúp chiều cao cây ổn định, đồng đều, thân và nhánh cây cứng cáp hơn, hạn chế cây nhảy đọt thừa, tiêu tốn năng lượng... Nó dễ dàng được hấp thụ bởi rễ, thân và lá, và được truyền qua mạch gỗ của cây, và có tác dụng diệt khuẩn.

Cây cảnh cổ kỳ mĩ

Nó có một loạt các tác động trên thực vật, có thể làm cho thân cây trở nên ngắn nhưng khỏe. Chlorormequat Chloride, Uniconazole và Paclobutrazol được sử dụng trong cây cảnh, giúp cây nhỏ hơn, lá nhỏ hơn và cây "có vẻ" già hơn, giúp cây cảnh có hoa hình thành nhiều nụ và hoa hơn.

Khi sử dụng Chlorormequat Chloride, Uniconazole hoặc Paclobutrazol người nghệ nhân trồng cây cảnh (Bonsai) dễ dàng điều chỉnh được tốc độ phát triển của cây, kìm hãm sự phát triển quá mức của cành và nhánh nhưng vẫn đảm bảo cây khỏe mạnh và có bộ rễ to, khỏe.

Cây lùn, già, lá nhỏ đảm bảo tính cổ của cây cảnh - Cây nhỏ nhưng khỏe mạnh, giúp nghệ nhân có thể uốn nắn được nhiều tư thế kỳ quái, kỳ dị - Cây cổ, đẹp, rễ chắc khỏe.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG UNICONAZOLE VÀ PACLOBUTRAZOL CHO CÂY CẢNH (BONSAI)

Bán Uniconazole 5WP (Ức chế sinh trưởng, kích thích ra hoa, tạo dáng cây)

Xem thêm>

1. Hướng dẫn sử dụng Chlorormequat Chloride (CCC) cho cây kiểng (Bonsai)

Hàm lượng xử lí từ 50ppm (1g/20l) - 1000ppm (10g/10lit) tùy giai đoạn cây và chủng loại Bonsai. Nồng độ càng đậm đặc tác dụng làm giảm chiều cao cây và ức chế sinh trưởng càng lớn. Với tính năng ức chế sinh trưởng mạnh, nên khi các Bonsai được tạo dáng thành công, việc xử lí CCC đều, sẽ giúp cây cảnh giữ được dáng theo thời gian. Giúp cây trồng già và cổ hơn, lá nhỏ hơn, đẹp hơn.

2. Hướng dẫn sử dụng Uniconazol cho cây cảnh (Bonsai)

Tưới, phun cho cây cảnh với nồng độ 6-8g/10 lít nước (loại Uniconazole 5% WP), sử dụng khi muốn điều tiết mức độ phát triển của cây. Giúp giảm tốc độ tăng trưởng thực vật, tăng khả năng ra hoa, rất phù hợp với các loại cây cảnh thường xuyên phải cắt tỉa.

Bán Chlormequat clorua, Cycocel CCC (Ức chế sinh trưởng, tạo dáng hoàn hảo)

Xem thêm>

3. Hướng dẫn sử dụng Paclobutrazol cho cây cảnh (Bonsai)

Cân 5 - 10g Paclobutrazol 20% hòa trong 6-10 lít nước tưới cho 1m đường kính tán cây cảnh (bonsai), cách một năm sử dụng một lần vào thời điểm cây phát triển quá mức hoặc kích thích cây ra hoa. Sử dụng khi đọt non (đọt mới) được 3 - 4 tuần tuổi.

Lưu ý: Hiệu quả của Uniconazole gấp 6-10 lần so với Paclobutrazol, trong khi đó, dư lượng trong đất của uniconazole là 1/10 paclobutrazol. Vì vậy, nó an toàn hơn cho đất và môi trường.


CCC, UNICONAZOL và PACLOBUTRAZOL được bán tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN CHELATE VIỆT NAM

Website: www.chelatevietnam.com - Email: chelatevietnam@gmail.com - Hotline: 0362.180036

Xem thêm thông tin sản phẩm Chlorormequat Chloride (CCC), Uniconazole và Paclobutrazol

Nguồn: Chelate Việt Nam
Bài liên quan
DMCA.com Protection Status