[Ad.] 5 dấu hiện nhận biết súng tưới Ducar Jet 35T chính hãng

Nhà Bè Agri chào các bạn,

Ducar là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với công nghệ xé nước bằng bánh răng ưu việt, đảm bảo độ đồng đều gần như tuyệt đối. Sản phẩm được sản xuất từ thép cao cấp, bằng công nghệ cơ khí chính xác tự động hoàn toàn và sử dụng lớp sơn đặc biệt giúp sản phẩm có độ bền rất cao. Ducar được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Nhà Bè Agri. Qua nhiều năm được sử dụng bởi bà con nông dân, súng tưới Ducar được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá chất lượng cao. Đặc biệt là súng tưới Ducar Jet 35T. Ducar Jet 35T  được sử dụng cho mọi loại cây trồng, từ những cây trồng yêu cầu độ đồng đều cao, hạt nước mịn như rau màu đến những loại cây công nghiệp như Cà phê, Thanh long… Hiện tại trên thị trường đang tồn tại rất nhiều súng tưới Ducar Jet 35T được làm giả với hình dạng rất giống với hàng chính hãng. Tuy nhiên, chất lượng, độ bền và hiệu quả thì không thể so sánh bằng. Hôm nay, Nhà Bè Agri cung cấp 5 dấu hiệu phân biệt súng tưới Ducar Jet35T chính hãng khác với hàng nhái ở điểm nào. Mời các bạn cùng đọc tham khảo!

#Dấu hiệu 1: Tên thương hiệu sản phẩm

Đây là dấu hiệu vô cùng quan trọng, dễ bị nhầm lẫn nhất, bà con cần lưu ý. Tên thương hiệu đầy đủ dòng súng này là: DUCAR JET 35TCác dòng súng tưới nhái, đặt lại tên thương hiệu là DUCA JET 35. Thiếu mất 1 âm tiết “R“ và “T”.

#Dấu hiệu 2: Trên thân súng tưới Ducar Jet 35T chính hãng có in tem sản phẩm

HÀNG CHÍNH HÃNG

Sung tưới

Trên thân súng tưới Ducar Jet35T có dán nhãn giới thiệu súng tưới Ducar Jet35T bằng tiếng anh. Đây là dấu hiệu rất rõ để phân biệt hàng chính hãng so với hàng nhái. 

HÀNG CHÍNH HÃNG

Sung tưới

Họng súng tưới đi kèm được kẹp thẳng trên thân súng tưới, màu xanh lá cây.

HÀNG NHÁI

Ducar Jet35T hàng nhái không có in tem sản phẩm ngay trên thân súng. 4 họng súng đi kèm được đựng trong bao, không đính kèm thẳng trên súng tưới như hàng chính hãng. Màu sắc không phải màu xanh lá cây tươi mà là màu xanh đậm hoặc nhạt hơn, nhìn loang lổ, không chắc chắn. 

#Dấu hiệu 3: Màu sắc và chất liệu Súng tưới Ducar Jet35T chính hãng

HÀNG CHÍNH HÃNG

Súng tưới

Nhìn bên ngoài và cầm sản phẩm trên tay, bạn sẽ thấy sản phẩm hàng chính hãng được sơn màu đồng, nhìn rất sang, rất đẹp. Chất lượng sơn cao cấp giúp sản phẩm bền bỉ hơn trước các tác động từ môi trường.

HÀNG NHÁI

Ducar Jet35T hàng nhái có màu sắc hoàn toàn khác biệt so với hàng chính hãng: màu đồng loang lổ, không sáng bóng, nhìn không đẹp mắt bằng.

#Dấu hiệu 4: Các yếu tố kỹ thuật của súng tưới Ducar Jet 35T chính hãng

Súng tưới Ducar Jet35T sử dụng công nghệ xé nước bằng bánh răng, cung cấp khả năng tưới bán kính lớn và độ đồng đều cao. Chất liệu sản phẩm cao cấp, công nghệ tiên tiến. Sản phẩm có sẵn 05 cỡ họng 12, 14, 16, 18 mm phù hợp với công suất của nhiều loại bơm. Yếu tố kỹ thuật chi tiết của sản phẩm:

 • Cỡ ren: 60mm (2″)
 • Áp suất: 2.5 – 6.0kg/cm2
 • Lưu lượng: 10 – 32 m3
 • Cỡ họng: 12mm – 14mm – 16mm – 18mm
 • Góc lệch: 25 độ
 • Bán kính tưới: 22 – 38m

Súng tưới

Xoay tròn hoặc điều chỉnh góc tưới với cùng một tốc độ xoay

Súng tưới

Sản phẩm được thiết kế đầy sáng tạo với công nghệ xé nước bằng bánh răng và đầu xé làm tơi nước giúp phân phối nước tưới đều hơn ngay cả tại chân súng tưới.

#Dấu hiệu 5: Giá bán súng tưới Ducar Jet 35T chính hãng

Giá sản phẩm Ducar Jet 35T được niêm yết bởi Nhà Bè Agri với mức giá 8500k/sản phẩm. Vì Nhà Bè Agri nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng súng Ducar nên mọi sản phẩm có giá thấp hơn hoặc cao hơn giá niêm yết thì cần kiểm tra lại nguồn gốc sản phẩm.

Xem thêm:

=>>> Đặt mua súng tưới Ducar Jet 35T chính hãng tại đây!

=>>> Tổng hợp các công thức tính toán hệ thống tưới tự động

Nguồn: NhabeAgri.com
Bài liên quan
 • Giới thiệu hoạt chất: Benzylaminopurine (6-BA, BAP) Giới thiệu hoạt chất: Benzylaminopurine (6-BA, BAP)
  Tác dụng của 6-BA là thúc đẩy hình thành mầm, hạn chế bệnh, tăng khả năng chịu hạn, chịu lạnh, chịu mặn của cây trồng, nâng cao chất lượng và sản lượng của cây thuốc lá, cây trà, giữ tươi lâu cho hoa quả và rau sau khi thu hoạch...
 • Bán Kali Hydro Photphat (MKP, KH2PO4) bón lá Bán Kali Hydro Photphat (MKP, KH2PO4) bón lá
  Phân bón MPK (KH2PO4) là loại phân bón cao cấp, có hàm lượng Lân và Kali cao và tan hoàn tan nên được sử dụng phun lên lá để có hiệu quả kinh tế cao, kích thích cây ra hoa sớm và đồng loạt, tỉ lệ đậu quả cao.
 • Bán Axit Fulvic 95% (Fulvic Acid) tan trong nước Bán Axit Fulvic 95% (Fulvic Acid) tan trong nước
  Axit Fulvic: 95% bột màu vàng nhạt đến màu vàng nâu, có thể tan trong nước ở hầu hết các nồng độ pH (axit trung tính và kiềm). Có thể được sử dụng trực tiếp vào đất, hoặc phun qua lá...
 • Bán Daminozide B9 (C6H11N2O3) tan trong nước Bán Daminozide B9 (C6H11N2O3) tan trong nước
  Daminozide B9 được sử dụng làm phân bón có thể làm ức chế sự phát triển của chồi mới sử dụng phù hợp cho cây ăn quả giai đoạn cây ra hoa, đậu quả.
DMCA.com Protection Status