[Ad.] Bán chất kích thích ra rễ - kích thích tố thực vật α-NAA 99% (Ấn Độ)

Dinh dưỡng liên quan: Auxin

chất điều hòa sinh trưởng thực vật có tác dụng ở phổ rộng, thúc đẩy sự phân chia tế bào và hình thành rễ nhánh, rễ, lá, dùng để tăng nhanh tốc độ giâm trồng và được sử dụng rộng rãi trong việc nhân giống cây nông nghiệp, lâm nghiệp.

α-Naphthalene Acetic Acid 99% (Ấn Độ)

α-Naphthalene Acetic Acid 99% (Ấn Độ)

Thông tin chung về sản phẩm

Phân loại: Kích thích tố thực vật α-NAA 99%

Tên khác: NAA,Naphthaleneaceticd, α-Naphthalene Acetic Acid 99%

Nơi sản xuất: Ấn Độ

Công thức: C12H9O2Na

Nhận dạng: Dạng bột

Màu sắc: Màu trắng

Đóng gói: 25 kg/trống

Hòa tan: Ít tan trong nước

Hàm lượng: 99%

Nhiệt độ nóng chảy: 126oC - 130oC

Ứng dụng của α-NAA

- Là chất điều tiết sinh trưởng thực vật có tác dụng rộng, thúc đẩy sự phân bào và hình thành rễ nhánh, rễ, lá, dùng để tăng nhanh tốc độ giâm trồng và được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp, lâm nghiệp.

- α-NAA thúc đẩy hình thành rễ thân, rễ nhánh, rễ lá , bởi vậy có thể dùng để thúc đẩy sự mọc rễ của hạt giống, ươm giống sinh rễ, nhưng nếu nồng độ quá lớn thì nó có thể khống chế sinh rễ.

- α-NAA kích thích quả ra to và thân nhánh to khỏe, vì vậy có thể dùng để sử dụng làm chất phình to, qua thí nghiệm chứng minh ở ruộng cho các loại cây như đào, nho, dưa hấu, dưa chuột, cà chua, ớt, cà tím, lê, táo đều có thể nâng cao sản lượng và cải thiện chất lượng sản phẩm.

- α-NAA có tác dụng kích thích nở hoa, phòng tránh rơi hoa rụng quả, hình thành quả không hạt, kích thích chín sớm, tăng thêm sản lượng,…đồng thời α-naphthaleneaceticd cũng có thể tăng cường khả năng kháng khô, kháng hạn, kháng bệnh, kháng kiềm muối, kháng gió khô nóng của thực vật.

- α-NAA tăng khả năng nảy mầm của hạt giống: Ngâm hạt giống trước 2-3 ngày trước khi gieo trồng sẽ làm tăng khả năng nảy mềm một cách mạnh mẽ và tăng khả năng kháng bệnh của cây con.

Sử dụng α-NAA

Lưu ý sử dụng đúng liều lượng để kích thích ra rễ (0,5-1-1,5%)

Liên hệ mua sỉ và lẻ sản phẩm:

nong-trang-xanh-1

CÔNG TY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ XNK NÔNG TRANG XANH

GREENFARM  IMPORT  EXPORT INVESTMENT CONSULTANT JOINT STOCK COMPANY

Tên công ty viết tắt: GREENFARM JSC

Nguồn: Đông Nguyễn
Bài liên quan
DMCA.com Protection Status